zoomable
ảnh 1 ảnh 2

Dây chuyền chiết rót chất lỏng 12 vòi

- Hãng sản xuất:

- Xuất xứ: ANHUI ZENGRAN PACKAGING TECHNOLOGY Co.,Ltd- Trung Quốc

- Bảo hành:

- Giá bán: Liên hệ

GIỚI THIỆU DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG 12 VÒI

MODEL: ZRYT1200

I/ GIỚI THIỆU CHUNG.

Stt

Tên thiết bị

Đơn vị

Số lượng

 

Note

1

Máy dẫn hướng chai model: ZRLP1500

Chiếc

1

 

2

Máy rót tự động 12 vòi MODEL ZRYT1200

Chiếc

1

 

3

Chai ZRXG1520

Chiếc

1

 

4

Máy dán nhãn 02 mặt ZRTB150

Chiếc

1

 

 

II/ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1. Thông số kỹ thuật của dây chuyền chiết rót Model ZRYT1200.

 1. Nguyên liệu sử dụng chiết rótBia/Hóa chất công nghiệp dạng lỏng …
 2. Dung lượng chiết rótCăn cứ theo sản phẩm thực tế của khách hàngChiết rót thích hợp dùng để chiết rót chính cho 4 loại chai lọ.
 3. Chủng loại nắp chaiNắp chai hình tròn.
 4. Hình thức vặn nắpVặn nắp xoay tròn.
 5. Trọng lượng chiết rót chính200ML400ML750ML900ML.
 6. Số lượng đầu rót10 đầu rót.
 7. Độ chính xác12%.
 8. Phương thức chiết rótChiết rót bằng Piston.
 9. Tốc độ chiết rót: chai 200ML:50-60chai/phút; chai 400ML:40-50chai/phút; chai 750ML:30-40 chai/phút; chai 900ML:30-40chai/phútnguyên liệu dùng để chiết rót và dung tích chai quyết định đến tốc độ chiết rót nhanh hay chậm.
 10. Hình thức thả nắp chai: Ray dẫn hướng vào nắp chaichỉ áp dụng được cho 1 loại nắp chai, nếu có nhiều loại nắp chai hình dạng khác nhau thì khách hàng sẽ phải đặt thêm máy vặn nắp chai
 11. Số đầu vặn nắp chai1 đầu vặn nắp: Phương thức vặn nắp” sử dụng bánh răng cao su vặn lắp
 12. Tốc độ vặn nắp:  Căn cứ theo tốc độ của máy chiết chai
 13. Tiêu chuẩn chế tạo thiết bị: Thiết bị được sản xuất đảm bảo vệ sinh và chế tạo đạt tiêu chuẩn GMP
 14. Sử dụng nguồn điệnDự kiến tổng nguồn điện tiêu hao 6.8KW 380V±10% 50HZ
 15. Yêu cầu nguồn khí nénThiết bị yêu cầu sử dụng nguồn khí nén áp lực: 0.6-0.8 MPa . Máy nén khí do khách hàng tự trang bị. Ghi chú về thiết bịTất cả thiết bị chính sử dụng bằng vật liệu Inox không rỉ 304phần tiếp xúc chính với hóa chất sử dụng bằng vật liệu Inox không rỉ 316.
 16. Ngôn ngữ mô tả giao diện người sử dụng máySử dụng bằng tiếng Anh và tiếng Trung quốc
 17. Tổng chiều dài dây chuyền13.80m dàiBản vẽ bố trí dây chuyền thiết bị xem phụ lục đính kèm.
 18. Quy trình công nghệ sản xuất/ Production process

    Công nhân xếp chai vào mâm xoay>>mâm xoay tự căn chỉnh chai trước khi vào băng truyền>>>Tự động chiết rót>>>tự động thả nắp và vặn nắp chai>>>>tự động dán nhãn>>> công nhân thủ công xếp thùng carton>>kết thúc.

III/ PHỤ KIỆN CHÍNH LẮP TRÊN MÁY

No

Name Tên phụ kiện

Tên hãng

Xuất xứ

1

PLC Điều khiển

Siemens

ĐỨC

2

Màn hình cảm ứng.

Siemens

ĐỨC

3

Động cơ biến tần SERVO

Panasonic

NHẬT

4

Bộ phận khí động piston & van hơi.

SMC

NHẬT

5

Bộ phận quang điện.

Omron

NHẬT

6

Công tắc, attomat, khởi động từ

Omron

NHẬT

7

Bộ phận điện điều khiển.

Schneider

PHÁP

8

Bộ rơle điều khiển hành trình.

Schneider

PHÁP

9

Van điện tự động.

VAA

MỸ

IV. THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CÂN ĐIỆN TỬ 2.5-6KG CJD50K-S15

1/  Vật liệu dùng để đóng góiBột giặt, hoặc vật liệu khác dạng bột

 1. Tính lưu động: Tốt
 2. Tỷ lệ phát sinh bụi: Ít
 3. Hình thức đóng góiTúi hở miệng
 4. Kích thước túi dùng đóng góiTheo khách hàng
 5. Chất liệu túi dùng để cânTúi nhựa phức hợp
 6. Trọng lượng cân3- 5Kg/ túi
 7. Năng lực cân6-15 túi/phút
 8. Độ chính xác±0.2%0.5%
 9. Nguồn điện: 4KW 380V±10%  50HZ 
 10. Yêu cầu sử dụng nguồn khí nén0.6MPa,100L/minMáy nén khi do khách hàng tự trang bị
 11. Vật liệu chế tạo máy: Bằng vật liệu Inox không rỉ 304 (Bộ phận tiếp xúc hóa chất sử dụng bằng Inox không rỉ 316)

V/ Thời gian giao hàng: Tính từ lúc nhận được tiền đặt cọc 50 ngày để sản xuất.

VI/ Bảo Hiểm: Bảo hiểm: Do bên Bán chịu trách nhiệm mua bảo hiểm 110% trị giá hóa đơn.

VII/ Điều khoản giao hàng

a/ Đóng gói

Tất cả hàng hoá phải được Người bán đóng gói đúng cách để ngăn ngừa thiệt hại do ẩm ướt, rỉ sét, ẩm ướt, xói mòn và va chạm, và phù hợp với vận tải đường biển và vận tải nội địa. Người bán sẽ chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại và tổn thất nào của hàng hóa do gói hàng không phù hợp hoặc không phù hợp. Việc đo lường, trọng lượng tịnh, trọng lượng tịnh của mỗi kiện hàng và bất kỳ sự cẩn thận cần thiết nào như "Giữ xa độ ẩm", "CẨN THẬN NÂNG HẠ" sẽ được dán trên bề mặt của mỗi gói với sắc tố vô định, bất cứ khi nào cần thiết.

b/ Điều khoản xếp hàng

Người bán sẽ đặt chỗ giao hàng phù hợp với thời gian vận chuyển quy định trong hợp đồng này. Người bán không chậm hơn 7 ngày sau ngày giao hàng, thông báo cho Bên mua bằng cách fax số đăng ký, tên hàng hoá, số lượng, tổng số tiền, số bao bì và ngày vận chuyển.

VIII/ Bảo hành:

1. Trong suốt thời hạn bảo hành, Người mua sẽ thông báo cho Người bán bằng văn bản không chậm trễ bất kỳ sự cố và lỗi nào đã xuất hiện và sẽ trao cho Người bán mọi cơ hội kiểm tra và khắc phục chúng. Người bán cam kết khắc phục bất kỳ trục trặc và khuyết tật nào được chứng minh là do nguyên liệu bị lỗi, thiết kế hoặc tay nghề với tốc độ ... bằng cách thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận bị lỗi theo chính tài khoản của mình

    Thời hạn bảo hành sẽ có hiệu lực cho đến khi kết thúc 12 tháng kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận chấp nhận ký kết giữa hai bên. Tuy nhiên, thời hạn bảo hành không được vượt quá 18 tháng kể từ ngày hàng đến tại cảng bốc dỡ, trong trường hợp việc vận chuyển, lắp đặt hoặc vận hành chậm trễ do các tình huống vượt quá sự kiểm soát của Bên bán

8.2 Thời hạn bảo hành mới sẽ áp dụng cho các bộ phận được cung cấp để thay thế cho bộ phận bị lỗi hoặc sửa chữa, thời gian hết hạn sau 12 tháng kể từ ngày những bộ phận này được sử dụng

    Bảo hành của người bán sẽ bị loại trừ trong trường hợp có trục trặc hoặc khuyết tật do sai lệch các hướng dẫn sử dụng bằng văn bản của nhà sản xuất, sử dụng hoặc bảo trì không đúng cách, sử dụng phương tiện không phù hợp, tải quá mức và trong trường hợp mòn bình thường đối với hàng hoá hoặc Các bộ phận của hàng hoá chịu sự hao mòn bình thường của tự nhiên
    Trong thời gian bảo hành nếu như máy móc xảy ra sự cố, nếu bên Mua có nhu cầu cần chuyên gia của nhà máy AN HUY ZENGRAN thì nhà máy sẽ cử chuyên gia kỹ thuất sang bên Mua hỗ trợ kỹ thuật, chi phí máy bay đi lại sẽ do bên Mua chi trả trước cho kỹ thuật viên của bên Bán ., Và chịu trách nhiệm về chi phí ăn ở của nhân viên kỹ thuật trong thời gian chỉnh máy . Nếu sự cố do chất lượng máy móc của bên Bán, sau khi trở về Trung Quốc bên Bán sẽ trả lại người mua toàn bộ chi phí đi lại. Nếu hư hỏng bình thường do sử dụng không đúng cách, người bán không hoàn trả bất kỳ khoản phí nào.

 

 

9.  LẮP ĐẶT VẬN CHUYỂN HÀNG.                                        

Công ty công nghệ đóng gói ANHUI Zengran co., Ltd. sẽ gửi kỹ thuật viên của mình cho nhà máy của người mua để hỗ trợ cài đặt. Kỹ thuật viên có trình độ của người bán sẽ làm việc trên máy của người mua trong vòng 10 ngày cho việc lắp đặt, vận hành, chạy thử và nghiệm thu chính thức. kèm tài liệu và video hướng dẫn vận hành, bảo trì sửa chữa hệ thốngố. Sau khi cài đặt và chạy thử, người mua và người bán sẽ ký vào Giấy chứng nhận chấp nhận.

Trong thời hạn bảo hành chất lượng, người bán có nghĩa vụ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho người mua để đảm bảo sản xuất bình thường.

   Trong thời hạn bảo hành chất lượng, trường hợp của bất kỳ khiếm khuyết hoặc trục trặc, khi nhận được thông tin của người mua bằng văn bản, người bán sẽ gửi kỹ thuật viên của mình trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Người mua sẽ phải trả trước các khoản chi phí visa vé máy bay đi lại và chỗ ở cho chuyên gia kỹ thuật của bên Bán.

    Nếu các khiếm khuyết hoặc trục trặc đã được chứng minh là do vật liệu kém của người bán, thiết kế sai sót, và chế tạo và lắp ráp công nghệ nghèo, người bán sẽ phải hoàn trả tất cả các chi phí vận chuyển và chỗ ở cho Bên mua. Ngược lại, nếu các khiếm khuyết hoặc trục trặc đã được chứng minh là do người mua sử dụng vật liệu không đúng, lỗi của vận hành và bảo trì sai, người bán sẽ không phải hoàn trả các khoản chi phí.


Các sản phẩm cùng loại
Hotline: 0989.581.911
Mr Vương- 0989.802.964